Muốn mua laptop mới nhưng giá dưới 10 triệu nên chọn dòng nào cho ổn định, máy làm văm phòng các bác ạ

mình chẳng biết với tầm tiền ấy thì nên chọn dòng nào là ổn định, chỉ làm máy chạy văn phòng thôi. Không cần cấu hình mạnh nhưng phải bền và ổn định. Mọi người có kinh nghiệm giúp mình nhé, cảm ơn rất nhiều
star
Trả lời 15 năm trước
Dưới 10 triệu bạn tham khảo model này nhé, kiểu dáng đẹp mà lại thương hiệu, nếu anh chưa gấp thì Bách Phương đang chuẩn bị về hàng rồi đó ạ! Dell Vostro A840 (002) (Sản phẩm của Dell Mỹ, mới 100%, cấu hình nguyên bản theo service Tag , chi tiết chính xác đến từng cái ốc vít ). Sản phẩm Laptop của Dell Mỹ, built for Business chất lượng siêu bền, màu Bazel black.Dòng máy mới ra đời cuối tháng 8-2008 . Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Intel® Celeron C560 /2.13GHz/ 1024MB DDR2 RAM( 512MB Free+ 512MB update), 80 GB HDD (SATA 5400 rpm), 14.1” Anti-glare, DVDCDRW , Wireless 802.11 a/g, Intel GMA X3100 upto 256MB, Modem 56Kbps, NIC, IEE1394, USB 2.0, 8-in-1 Media Card reader,Linux, ~ 2.2kg, Bazel black color, Khuyến mại: Bách phương khuyến mại Ram 512+ cặp Hoặc bạn chọn dòng compaq này xem mình nghĩ là sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đó [b]COMPAQ C793[/b] CPU :[red] Intel® Dual Core™ T2390, 2 x 1.86 Ghz[/red], bus 533,1 MB, L2 Cache RAM : 1 GB , DDR II RAM, 667 Bus HDD : 120 GB , Sata 5400 pm DISPLAY : 15.4 inch (WXGA-XBRITE-Mirror) - Gương WIDE VGA : Intel ® GMA chipset 950 ( 224M ) DVD : DVD- RW Double Layer Multimedia WIFI : Wireless 802.11 a/b/g High speed 56K modem, Integrated 10/100/1000 Gigabit LAN PIN : Lithium ion 6 cell WIN : Free Dos OTHER : Camera, Card Reader Weight : 2.3 Kg Fullbox : 100% NEW BẢO HÀNH : 12 tháng, 1 đổi 1/tháng đầu Khuyến Mãi : Tặng chuột quang + Cặp Da Cao Cấp - Chuyển Hàng Toàn Quốc Miễn Phí Giá: 670$ ---------------------- [b]DELL INSPIRON 1525[/b] CPU : [red]Intel® Duo Core T2390, 2 x 1.86 Ghz, bus 800[/red],2 MB, L2 Cache RAM : 2 GB , DDR II RAM, 667 Bus HDD : 160 GB , Sata 5400 pm DISPLAY : 14.1 inch (WXGA-XBRITE-Mirror) - Gương WIDE VGA : Intel GMA X3100 ( 358M ) DVD : DVD- RW Double Layer Multimedia WIFI : Wireless 802.11 a/b/g High speed 56K modem, Integrated 10/100/1000 Gigabit LAN PIN : Lithium ion 6 cells WIN : Vista Bản Quyền OTHER : Card Reader, Microphone built in Weight : 2.4 Kg Fullbox : 100% NEW BẢO HÀNH : 12 tháng, 1 đổi 1/tháng đầu Khuyến Mãi : Tặng chuột quang + Cặp Da Cao Cấp - Chuyển Hàng Toàn Quốc Miễn Phí GIÁ: 750$ ------- Bạn tham khảo 2 dòng này xem mình nghĩ vừa hợp túi tiền và vừa đáp ứng được yêu cầu của bạn: văn phòng, chơi game nhỏ, với dell thì còn bền nữa đó bạn.
Le Thi Hang
Trả lời 15 năm trước
Hi Bạn, Theo Hằng dù chỉ dùng ứng dụng văn phòng Bạn cũng nên chọn cấu hình tốt một chút, dùng chip intel va Ram 1Gb. Thỉnh thoảng Bạn cũng mang máy ra tiệm cafe hay chỗ làm việc online nữa. Nếu cấu hình thấp chạy hok nổi sẽ rất bực mình. Hiện công ty Hằng đang có 2 dòng laptop giá mềm, cấu hình tốt, phù hợp với Bạn. Bạn liên hệ với Hằng để có thông tin rõ hơn nha. Lê Hằng - 0916 10 70 10 - Y!M : lehang039
tuan phat
Trả lời 15 năm trước
cấu hình bền và ổn định thì chỉ có dell hoặc ibm trên dưới 10t bạn có thể mua IBM t60 doucore ram 1g hdd 80 vga ob. chúc bạn tìm được máy vừa ý
Trả lời 15 năm trước
công ty TSC chào bạn! hiện nay dòng dưới 10triệu trên thị trường theo mình bạn nên lấy dòng [b]Acer Aspire 4330-161G16Mn (037) (Intel Celeron Dual Core T1600 1.66GHz, 1GB RAM, 160GB HDD, VGA Intel GMA X3100, 14.1 inch, Linux)[/b] Có cấu hình thừa để bạn sử dụng làm văn phòng. Sảnphẩm được bán giá 9.798.000đ Bạn liên hệ lại với công ty TSC - gặp Đức Dũng sẽ có giá tốt hơn Chào thân ái!
mai thai cuong
Trả lời 15 năm trước
Hi ban ! ban len web www.znet.vn hoac 72 tran quang khai q1 de tham khoa minh thay o do ban cung dc lam do ban voi lai phuc vu khach hang chu dao lam do .chao ban[:)]
Topwin.,ltd
Trả lời 15 năm trước
Minh không tư vấn bạn mua ở đâu? - Với giá 10 triệu thì bạn có thể mua bất kể đâu? khi mua bạn chỉ cần quan tâm tới công việc. - Công việc văn phong thì với giá đó là oke rồi. Cái bạn cần là dịch vụ cho máy của bạn sau khi mua, chất lượng và thời gian sử dụng PIN là quan trọng. Làm văn phòng phải di chuyển nhiều, bạn không thể nào sạc PIN hay đưa bộ sạc đi liên tục được. Nếu cần giúp đỡ hãy liên hệ: 01687677999 mình sẽ giúp đỡ
Mr.Đan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lehang039[/b] Hi Bạn, Theo Hằng dù chỉ dùng ứng dụng văn phòng Bạn cũng nên chọn cấu hình tốt một chút, dùng chip intel va Ram 1Gb. Thỉnh thoảng Bạn cũng mang máy ra tiệm cafe hay chỗ làm việc online nữa. Nếu cấu hình thấp chạy hok nổi sẽ rất bực mình. Hiện công ty Hằng đang có 2 dòng laptop giá mềm, cấu hình tốt, phù hợp với Bạn. Bạn liên hệ với Hằng để có thông tin rõ hơn nha. Lê Hằng - 0916 10 70 10 - Y!M : lehang039[/quote]
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết thì máy tính bây giờ giá mới cũng giảm nhiều rồi.Tầm tiền này mua IBM thì hơi khó.Cố lên một tí dùng dòng này tương đối bền.Ko lo hỏng hóc gì.Ngoài ra có thể chọn dùng dell hay hp cũng được.Mua dùng văn phòng không cần cấu hình cao lắm đâu, nên dùng card on cho an toàn, máy ổn định không bị nóng và không lo hỏng chipset.
styles
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] Với 10 triệu đồng, bạn có thể chọn một số mẫu thuộc dòng Extensa của Acer, Lenovo Ideapad hay Dell Vostro A860. Trong danh sách laptop mức giá dưới 10 triệu đồng, có cả những model mạnh về giải trí, được trang bị card đồ hoạ rời Nvidia GeForce G105M 512 MB, như Acer AS4736ZG, hay Dell Vostro A860 được đánh giá cao về thiết kế và hoạt động ổn định. Bạn tham khảo những đánh giá sau để chọn máy ưng nhất nhé [b]1. Acer Extensa EX4630-642G25Mn (14 inch; 9,9 triệu đồng)[/b] [center] [gallery]/5/nqq1260033373.jpg[/gallery][/center] Đây là chiếc laptop 14 inch có cấu hình tốt nhất trong tầm giá 10 triệu đồng. Máy sử dụng màn hình LCD 14,1 inch độ phân giải WXGA 1.280 x 800 pixel, được trang bị CPU Intel Core 2 Duo T6400 2,0 GHz, RAM DDR2 2 GB, HDD 250 GB và card đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD, dung lượng tối đa 768 MB chia sẻ từ RAM. Hạn chế của mẫu máy này là kết nối Wi-Fi a/b/g, chưa hỗ trợ chuẩn n tốc độ cao. Extensa EX4630 dùng pin 6 cell và có trọng lượng 2,35 kg. [b] 2. Lenovo IdeaPad G450 (14 inch; 9,5 triệu đồng)[/b] [center][gallery]/5/fxz1260033374.jpg[/gallery][/center] IdeaPad G450 (5902-3666) đáp ứng tốt nhu cầu dùng máy cho các công việc văn phòng và nhu cầu học tập. G450 dùng vi xử lý Intel Pentium Dual T4300 2,1 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 1 GB, HDD 250 GB, chip đồ họa tích hợp Intel GMA X4500. Máy có 3 cổng USB, VGA, ngõ cắm thẻ mở rộng Express Card /34 nhưng lại thiếu khe cắm thẻ nhớ SD/MMC. Chạy pin 6 cell, IdeaPad G450 có thể duy trì thời lượng chạy máy liên tục trên 3 giờ. [b]3. Toshiba Satellite L510-P409 ( 14 inch; 9,5 triệu đồng)[/b] [center][gallery]/5/dfz1260033376.jpg[/gallery][/center] Laptop Toshiba sở hữu một thiết kế khá đẹp với vỏ máy màu ghi trang trí vân lượng sóng nhưng rất chắc chắn, trọng lượng 2,3 kg. Satellite L510-P409 sở hữu màn hình LED 14 inch, tỷ lệ 16:9 và các phím multimedia riêng biệt. Cấu hình máy tương tự Lenovo IdeaPad G450 nhưng Satellite L510-P409 đầy đủ hơn về cổng giao tiếp với đầu đọc thẻ nhớ và cổng eSATA kết nối các thiết bị lưu trữ gắn ngoài với tốc độ cao hơn qua cổng USB. [b]4. Dell Vostro A860 R520004 ( 15 inch; 8,3 triệu đồng)[/b] [center][gallery]/5/qqe1260033377.jpg[/gallery][/center] Dell Vostro nổi tiếng là dòng máy "nồi đồng cối đá", rất bền và hoạt động ổn định. Phiên bản máy Vostro A860 R520004 đang có mặt trên thị trường Việt Nam có cấu hình hơi thấp, với CPU Intel Celeron Dual-Core T1400 1,73 GHz, RAM 1 GB, HDD 120 GB, card đồ họa tích hợp Intel GMA X3100. Ngoài ra, với màn 15,6 inch độ phân giải HD 720p, cộng pin, máy có trọng lượng lên tới 2,55 kg. [b]5. HP Compaq Presario CQ40-556TU (14 inch; 9,6 triệu đồng)[/b] [center][gallery]/5/wgv1260033378.jpg[/gallery][/center] Là dòng máy bình dân, lợi thế của Compaq Presario CQ40 so với laptop của các hãng khác không chỉ ở giá, mà còn ở thiết kế đơn giản, gọn gàng, và trang bị phần cứng đầy đủ nhất. Laptop CQ40-556TU có cả ngõ xuất hình HDMI, cổng eSATA bên cạnh cấu hình phổ thông gồm CPU Intel Celeron Dual-Core T3100 1,9 GHz, RAM DDR2 2 GB, HDD 250 GB và đồ họa tích hợp Intel X4500MHD dung lượng chia sẻ tối đa 512 MB từ RAM. [center][b]6. Acer Aspire 4736Z- 431G32Mn (14 inch; 9,6 triệu đồng)[/b][/center] [gallery]/5/bsw1260033388.jpg[/gallery] Acer Aspire 4736Z mạnh về giải trí với card đồ họa rời Nvidia GeForce G105M 512 MB bên cạnh cấu hình gồm CPU Intel Pentium T4300 2,1 GHz, RAM DDR2 1 GB, HDD 320 GB. Khả năng thực thi của máy sẽ tốt hơn nữa nếu được nâng cấp lên RAM 2 GB. Acer dường như chưa chú trọng lắm đến thiết kế, chất liệu nhựa cứng màu xám không bắt mắt và chưa ăn nhập với vỏ máy màu xanh bóng bảy. Aspire 4736Z- 431G32Mn có đầy đủ 3 cổng USB, ngõ xuất hình VGA và HDMI, đầu đọc thẻ nhớ, kết nối mạng LAN, Wi-Fi, Bluetooth, dùng pin 6 cell và nặng 2,3 kg.[/quote]