Tư vấn gắn card màn hình rời?

Máy mình dùng main JW-RS780UVD-AM2+ (128M), card onboard ATI HD 3200 128 Mb, CPU AMD X3 8750, RAM DDR2 1066 3G, nguồn Acbel 450w. Bây giờ mình định gắn con Gefore 8600GT DDR2 256 Mb/128 bit thì có tương thích với main không?

Mình tìm hiểu thấy phải disable card onboard trong bios mới chạy được card rời.
Rắc rối quá , xin mấy bác chỉ bảo giúp.

thu
Trả lời 10 năm trước

bạn cắm card rời vô thì tự đông nó sẽ disable card onboard thôi, quan trong là card rời có tương thích không, xài khe AGP hay PCI thôi chứ không có gì đau