LÀM THẺ CHẤM CÔNG

công ty tôi đang sử dụng máy chấm công bằng thể có mã số từng riêng cho từng nhân viên. Chúng tôi đang tìm đơn vị làm thẻ cho nhân viên.
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với 2 cửa hàng bán sản phẩm này nhé! [:D]
Pham Thi Kim Oanh
Trả lời 15 năm trước
[blue]CÔNG TY TMDV MÁY CHẤM CÔNG TRƯỜNG TÂN Chuyên Cung Cấp Sỉ và Lẻ Các Loại Thiết bị văn phòng 1. Máy Chấm Công Thẻ Giấy, Máy Chấm Công Thẻ Cảm Ứng, Máy Chấm Công Vân Tay [red]2. Chuyên thiết kế & in ấn Thẻ nhân viên, Thẻ chấm công cảm ứng, thẻ VIP các loại…[/red] 3. Máy hủy giấy, máy đóng sách 4. Máy chiếu, Màn chiếu 5. Máy Fax, Flipchart 6. Máy đếm tiền, phát hiện tiền siêu giả, phân biệt mệnh giá khi đếm… 7. Ruy Băng Máy Chấm Công & Linh Kiện các loại.[/blue] Mọi chi tiết liên hệ : PHẠM THỊ KIM OANH – [red]0167. 3132. 184[/red] ++ Chuyên Phân Phối Sỉ và Lẻ Các Loại Thiết Bị Văn Phòng. ++ Email : kimoanh@truongtan.vn ++ yahoo: kimoanh312002 ++ Skype :kimoanh-khoi
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản, bạn có thể gọi đến công ty CTA: [quote][b]Công ty Cổ phần Công nghệ CTA[/b][/quote] Địa chỉ: 18/117 Thái Hà - Hà Nội Điện thoại: 04:62662987 mail: sales@hanoicta.com.vn Website: http://www.hanoicta.com.vn Giá cả luôn cạnh tranh và luôn có sẵn hàng: Bạn thử tham khảo nhé!
Trả lời 14 năm trước
Làm thẻ giá rẻ, chất lượng, bảo đảm..... Liên hệ ngay Công ty Thanh Nghệ Mr Vương Anh ( 0904 85 22 95) E-Mail: thanhnghe.info@gmail.com Website: http://www.thanhnghe.net
Huỳnh Phước Thái
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang sử dụng máy chấm công thẻ cảm ứng. Chúng tôi là nhà cung cấp thẻ cảm ứng cho máy chấm công và khóa cửa. In hình lên thẻ. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết>
Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Làm thẻ chấm công cho từng nhân viên thì vẫn ko tránh được tình trạng chấm công hộ. Mình thấy chấm công bằng vân tay hiện tại là chuẩn hơn hết, Có thể tham khảo link liên kết:http://megabuy.vnđể lựa chọn dễ dàng hơn