Làm sao để cài Driver card màn hình laptop Asus K53S?

Máy ghi card là Nvidia Geforce 610 2 GB nhưng mình không thể tải và cài được card này. Mình vào phần Device Manager thì lại hiện card Intel (R) HD Graphics Family, dòng Standard VGA Graphics Adapter hiện dấu ! vàng.

Mong mọi người hướng dẫn mình cách tải và cài đặt. Chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Theo như bạn nói thì máy tính của bạn bị thiếu driver card rời. Bạn có thể cài đặt theo cách sau.: đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng máy của bạn đã nhận driver card onboard. ( intel HD graphic ) nếu đã nhận rồi thì bạn chỉ cần vào trang chủ của Asus tại địa chỉ asus.com chọn quốc gia vietnam . Vào phần hỗ trợ download sau đó nhập số imei máy của bạn vào hoặc model là K53SD rồi tìm kiếm. Hãy xem phiên bản windows của bạn là 32 hay 64 bit mà download cho thích hợp. Vào thư mục VGA để download nhé . Sau khj download về thì bạn cài đặt bình thường nhé. bạn phải chắc chắn rằng đã cài card intel HD graphich nếu ko thì khi cài card NVIDIA sẽ báo lỗi ah. Nếu chưa cài card onboard thì download load driver intel HD graphic về cài sau đó mới cài được driver card rời!