So sánh laptop Dell và Sony ?

Chào các bác!

Tôi có ý định mua máy tính màn hình 15 inch. Tôi lựa chon Dell hoặc Sony. Tuy nhiên, giữa 2 máy có cấu hình tương đương thì Sony đắt hơn khoảng 2 triệu. Xin hỏi Sony hơn Dell ở điểm gì, hay chỉ hơn ở thương hiệu?

Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu muốn biết hơn ở điểm nào thì chắc phải hỏi các kỹ sư máy tính thì may ra mới trả lời đc bạn ạ. Tuy nhiên ý kiến cá nhân thì tôi nghĩ chênh lệch giá tiền do cái gọi là "thương hiệu" là chính : Dell cũng như Hp, Acer hay Nokia trong lĩnh vực di động là các nhà sản xuất hướng tới đám đông với giả phải chăng.

Còn Sony thì bán ít hơn, giá cao hơn để bù lại, chất lượng luôn đc quảng cáo là rất tốt và thiết kế đẹp (tùy cảm nhận mỗi người, tôi thì thấy đẹp thật). Còn tôi thấy Vaio tôi đang dùng đc cái mát, gõ phím rất sướng, còn chuyên sâu hơn nữa thì ko dám nói. Nói chung thích gì mua nấy thôi.

Có gì sai sót mọi người bỏ qua cho. Nếu bạn ko lăn tăn vấn đề tiền nong quá thì chọn Vaio S đi, dòng business luôn hơn các dòng khác 1 bậc. Chúc bạn chọn đc con lap vừa ý !