Cách phân biệt chuột máy tính Mitsumi chính hãng ?

Mình muốn mua chuột máy tính Mitsumi chính hãng nhưng không biết cách phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái.

Mọi người chỉ giúp mình cách phân biệt. Chân thành cảm ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, trước đây tại Việt Nam có một số nhà phân phối sản phẩm chuột và bàn phím Mitsumi như:

Thiện Ý, Phúc Thọ (miền Bắc) và Minh Thông (miền Nam). Nhưng hiện nay FPT đã độc quyền phân phối các sản phẩm bàn phím và chuột mang thương hiệu Mitsumi nên khi đi mua hàng bạn chỉ cần lật bàn phím hoặc chuột lên, kiểm tra xem có tem chính hãng của FPT dán trên bàn phím hoặc chuột không là có thể phân biệt được.