Cách chuyển trang đã được scan sang chế độ document hay sang chế độ word ?

Xin anh chị chỉ cho cách chuyển trang đã được scan sang chế độ document hay sang chế độ word. Xin cảm ơn !

Yến Oanh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Tôi không dám "Múa rều qua mắt thợ" nhưng bạn hãy thử làm cách này vừa đơn giản vừa sử dụng tính năng của bàn phím xem nhé.

Trước tiên bạn phải mở file đã được scan lên bằng bất kỳ chương trình nào mà máy bạn có thể mở được file đó như: xem ảnh, photoshop,....

Sau đó bạn dùng phím chụp lại ảnh của bàn phím (nhấn phím Print SCREEN Sys Rq chỉ 01 lần) nằm gần đèn led báo Num Lock để chụp ảnh cần chuyển sang word.

Cuối cùng, bạn mở trang Word mới lên và ấn tiếp tục cặp phím (Shift + Insert) để paste ảnh vừa chụp ra.

Thế là xong rồi đó bạn. Nếu làm được hoàn thành như ý muốn bạn Tks mình tiếng nha.

Chúc bạn vui vẻ và thành công.

Lê Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại trong phần Driver kèm theo máy, bên hãng Canon có kèm theo phần mềm MP Navigator EX, Bạn chỉ cần chạy file setup trong Driver, sau khi cài đặt hoàn chỉnh bạn mở file MP Navigator EX lên, trong phần mềm này có sẵn phần chuyển file vừa cài đặt sang Word, exel, powerpoint, ....

Chúc bạn thành công