Cách điều chỉnh độ sáng màn hình laptop ?

Mình dùng HDH win XP đã tìm nhiều mà vẫn ko thấy chỗ chỉnh độ sáng cho màn hình ở đâu, nhờ các bạn chỉ giáo ? cảm ơn mọi người !

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!
Mình xin được trả lời câu hỏi của bạn: Bạn có thể nhìn thấy trên laptop của mình có một số phím tắt để thực hiện việc chỉnh độ sáng - tối cho màn hình đó bạn, cụ thể là: bạn có thể nhấn phím: Fn (ở giữa phím Ctrl+ Windows) và bạn cộng với phím F3 hay F4 (sẽ có biểu tượng hình mặt trời hay là bóng đèn đó bạn à).
Hoặc không thì bạn có thể nhấn Windows+ X, trong hộp thoại sẽ hiển thị một số thiết lập cơ bản cho máy tính.
Chúc bạn thao tác thành công!!
Nguyễn Văn Thắng
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn thât tuyệt mình đã làm được,windows+x
Mr.Vinh
Trả lời 12 năm trước

Cho mình hỏi cách vào hệ thống để điều chỉnh không phải dùng phím chức năng bạn ạh

Vo Phan Hien
Trả lời 12 năm trước

Uả sao ko chỉnh bằng tay trên cái màn hình ấy

September
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào control panel chọn power option con adjust screen brightness kéo lên /xuống để tăng /giảm

tùy trường hợp mà nếu mới cài win máy không hỗ trợ driver thì không làm được đâu nhá

Mr.Vinh
Trả lời 12 năm trước

Tks ban, minh da lam dc roi,

Nguyễn Phan Hoàng Nhã
Trả lời 11 năm trước

cảm ơn bác .mình đã làm được