Cách cải thiện tốc độ D-com 3G ?

Mình là 1 gamer vì đi học xa nhà nên sử dụng d-com 3g loại 7.2 để truy cập internet nhưng khi chơi các game như Au, Sro, war 3 GG thì hơi lag, đặc biệt khi chơi trên GG thì chỉ chơi đc 1 trận là fải thoát ra vào lại @@. Ai bik cách nào cải thiện khi chơi trên GG ko???? (vì mình là 1 tay DotA mà ^^)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này ko chơi được trên GG đâu! mạng Dcom 3G thường tải về đứt quãng có như mạng dây đâu ,mà chả lag.mà chơi mấy cái trò đó có khác gì đốt tiền. tốt nhất là chuyển qua mấy cái game nhẹ mà chơi cho đỡ buồn thôi.

Như gunbuond chẳng hạn, chơi ko bị lag mà còn đỡ tốn tiền. Đánh cả ngày mất có 1mb. Muốn cải thiện dcom thì có 1 cách là mua thêm dây nối usb về nối dài dcom ra khỏi laptop, rồi cho lên chỗ nào sóng khỏe, chắc cũng cải thiện được 1 chút!

Chúc thành công.