Làm sao xóa được địa chỉ email sau khi đăng nhập trên trình duyêt firefox ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Yêu cầu đầu tiên là khi đăng nhập trên máy lạ thì bạn đừng bao giờ đồng ý cho hệ thống lưu giữ lại mật khẩu.

Tiếp theo, bạn cần phải đăng xuất tài khoản mail trước khi thoát khỏi trình duyệt.

Sau khi thoát khỏi trình duyệt thì bạn hãy xóa hết cache và history của trình duyệt đi.

Có như vậy, bạn mới có thể tạm hủy những thông tin về hộp thư trên trình duyệt. Ở đây, mỗi trình duyệt sẽ có cách thao tác khác nhau nhưng nguyên tắc chung là như thế bạn à.

Thân.