Cách dùng APC Smart 1400 hàng cũ

Hiện tại gia đình tôi vừa mua 01 bộ kích APC Smart 1400 cũ cộng thêm 02 bình Aquy 12V - 100A để thay cho bình của UPS đã hỏng. Không biết UPS có nạp đầy được 02 Aquy không? nhà tôi dùng điện thắp sáng, tivi và mọt số thiết bị tiêu thụ ít điện năng khác thì được khoảng 10h thì hết điện? Xin các bác cho biết sử dụng như thế nào hiệu quả và an toàn nhất..??
Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

có nạp được 2 bình 100AH đấy bạn ah nhưng mà nó hơi chậm hơn thôi vì dòng nạp của nó thấp

tôi cũng có 1 chiếc dùng ngon . công ty có mấy chiếc thanh lý ai có nhu cầu gọi 0996750337

Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

mình tự trế bộ kích điện cho gia đình : mua apc 1500i về khoảng 2tr5 mua thêm 2 acquy 100ah 1,8x2=3tr6 hết tổng 6tr1 nhưng mà dùng ngon . con này sine chuẩn nên dùng quạt vô tư lự, hệ thống nhà mình xem tivi và 2 quạt đc 10 tiếng. tắt tivi đi thì nấu đc nồi cơm. chiếu sáng thì không tốn mấy. bác nào dùng nhiều thời gian thì đầu tư 2 bình 150ah, chạy ngon mà lành. ai muốn tư vấn call cho mình 0996.750.337 yahoo: dang_0_hien
nhớ thank sau khi đọc