Cách làm đĩa hire's boot cd 12 cho win 7 ?

Pro nào chỉ em cách làm đĩa ghost bằng hire's boot cd 12 cho win 7 với. Em vừa cài win7 em muốn làm đĩa ghost em thử cái hire's boot cd 12 em vào cái burncdcc ---> rồi file image chọn cai hire's boot cd 12 có sẵn xong ấn start xong em chạy lại đĩa trên dos vào boot win7/ vista không biết như vậy đã làm đĩa ghost dc chưa em thấy dung lượn của đĩa đó có 418mb à mong các pro chỉ giáo em với?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Nếu trong Hiren boot CD có norton ghost thì bạn có thể tạo file ghost và ghost bình thường. hiren boot CD 12 thì 418MB là đúng rồi. ngoài ra bạn có thể tích hợp Norton Ghost vào dual boot menu luông cũng được.
Download:
SETUP FILE
http://www.mediafire.com/?ylt2zozfnwt

Update file Remove (GỠ BỎ) cho Windows Vista/7 và Windows XP

Remove for Windows Vista/7
http://www.mediafire.com/?laydy52eymh

Remove for Windows XP
http://www.mediafire.com/?jenqmuznzwm

cách làm:

Hướng dẫn cài đặt:
- Click phải vào file GHOST2HDD_Stranger87.exe chọn Run as administrator (Với Windows 7)
- Click Install để cài đặt lên phân vùng C (Phân vùng cài đặt Windows đc Active)
- Nếu hệ thống có từ 2 hệ điều hành trở lên như: Windows XPWindows 7, các bạn vui lòng cài đặt lên phân vùng cài đặt Windows cũ hơn (Windows XP)
- Sau khi cài đặt xong vui lòng reset máy để thử nghiệm!

Hướng dẫn gỡ bỏ:

- Các bạn lưu ý chọn đúng file Remove tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng
- Với máy chạy 2 hệ điều hành trong đó có Windows XP bạn vui lòng chọn file Remove cho XP
- Chỉ việc chạy file Remove rồi là xong