Bảo hành 2 năm của Asus có nghĩa thế nào? một năm cho phần cứng ?

Bảo hành 2 năm của Asus có nghĩa thế nào?

Anh bạn mình bảo thực ra là chỉ bảo hành một năm cho phần cứng, 2 năm cho cái vỏ.

Hồi sáng ngồi uống cafe cới bạn, cãi nhau vì laptop Asus. Theo như quảng cáo là bảo hành 2 năm thì mình hiểu là toàn bộ laptop trong quá trình sử dụng có lỗi gì thì Asus sẽ bảo hành cho mình trong 2 năm. Nhưng bạn mình nói không đúng, thật ra chỉ bảo hành một năm cho phần cứng còn 2 năm là cái vỏ.

Vì vậy mình muốn hỏi những anh em nào dùng Asus có thể cho mình câu trả lời chính xác được không?

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chào bạn với dòng NOTEBOOK ASUS Bảo hành máy bao gồm các thiết bị trong máy mà bạn 24 tháng tại hãng Pin và Sạc bảo hành 12 tháng.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bảo hành 2 năm ở đây không phải bảo hành cho toàn bộ máy như bạn tưởng đâu.
Cái này trong sách hướng dẫn có ghi rất rõ, bạn giở cuốn sách đó ra đọc thêm nha
Mà thường là CPU, RAM, HDD, Main sẽ bảo hành 2 năm.
Pin, Adapter, bàn phím, chuột, màn hình, card Wifi, Bluetooth... sẽ được bảo hành 1 năm

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bên trung tâm BH bên mình thì với dòng Asus thì công ty vẫn nhận BH toàn bộ máy tính khi có các linh kiện trong máy có trục trặc phần cứng theo quy định, chưa thấy từ chối trường hợp nào về vấn đề máy còn thời gian BH mà từ chối BH cả, và đối với Pin, bàn phím vv…vẫn BH 24 tháng theo quy định của nhà phân phối sảm phẩm.

Chúc bạn thành công.