Máy tính phải ấn f1 khi khởi động thì mới chạy là sao ?

may tinh nha minh khi khoi dong tai sao cu phai nhan F1 thi moi chay công trinh? co ban nao biet khong giup minh voi!!

Trả lời 13 năm trước

Mình thì cũng không hiểu rõ lắm tại sao như vậy.

mình chỉ biết là bạn chỉnh trong Bios mà tắt chế độ đó đi

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong quá trình boot hệ thống thường boot từ ổ đĩa A, B, rồi mới đến ổ C, cho nên hệ thống muốn bạn bỏ qua quá trình boot ổ đĩa A và B đi để boot thẳng vào ổ C chứa hệ điều hành luôn, muốn tiến trình thông báo này không xuất hiện nữa bạn có thể vào Bios và chọn None ở ổ đĩa A là được.

Chúc bạn thành công.