Dùng chương trình đóng băng máy tính có hại cho máy tính không ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn mình có thể nêu 1 số lợi ích khi đóng băng ổ cứng:
1. Chống lại sự xâm nhập của virus ( không hoàn toàn có thể xóa hết virut đối với virut thuộc dạng real time)
2.Giúp bạn bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm gián điệp
Tuy nhiên cái hại của nó
1.Phải cài lại win nếu quên pass(có phần mềm gỡ đóng băng tuy nhiên nó kô có tác dụng với deepfree bản 5.7 trở lên)
2.Rất phiền khi muốn sao lưu dữ liệu

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Không nói đến nhược điểm hay ưu điểm sử dụng của phần mềm, thì mặt hại duy nhất của nó là giảm tuổi thọ ổ đĩa cứng máy tính (hại nhiều hay ít còn tùy thuộc vào phương thức sử dụng của bạn nữa), còn hại thế nào thì bạn đọc thêm về cấu tạo và phương thức hoạt động, lưu dữ liệu của ổ cứng sẽ rõ.