Cho em hỏi về driver âm thanh trên máy tính ?

Các bạn cho mình hỏi: máy tính của mình cài driver âm thanh rồi nhưng mà ở thanh taskbar nó không hiện lên cái hình của cái loa, giờ muốn nó hiện lên thì làm sao hả các bạn? Hix, giúp mình với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Khắc phục bạn nhé: Bạn vào Control Panel, vòa tiếp Sound and Audio Devices Properties, đánh dấu tick vào Place Volume icon in the taskbar là nó sẽ hiện nguyên hình.Chúc bạn vui vẻ.

Phạm Vi Phương
Trả lời 13 năm trước

BẠN VÀO NÚT START->SETTINGS->CONTROL PANEL->SOUNDS AND AUDIO DEVICES

LÚC NÀY SẼ CÓ 1 BẢNG HIỆN LÊN, BẠN CHECK VÀO MỤC " Place volume icon in the taskbar"