Mất biểu tượng network trên panel làm sao phục hồi ?

Hôm nay em ngứa tay bấm chuột phải vào cái biểu tượng network ( cái biểu tượng mà mỗi lần kết nối internet hay wi-fi là nó hiện lên ấy) trên ubuntu rùi nhấp remove from panel , vậy làm sao phục hồi lại được cái biểu tượng đó bây h đây các bác. Các bác giúp em  . Em đã dùng Add to Panel mà không thấy được cái icon đó.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm như sau nhé:

1/ Add to panel: tìm cái "Indicator Applet"

2/ Nếu vẫn không thấy thì thử coi lại cái gnome-network-manager có còn không? Nếu không còn thì install lại trong Terminal.