Bản ghost chạy giữa chừng bị ngưng, file ghost có bị hư không?

Máy tính Tôi cài WIN XP, do bị lỗi nên Tôi chạy bản Ghost đã tạo, giũa chừng bị cúp điện đột xuất. Cho hỏi file ghost ở lần chạy sau này có bị hư hay mất dữ liệu gì không? Thanks các pro.

thuylynh
Trả lời 14 năm trước

không có sao bạn à.vì cúp điện bạn cài không thành công.thì bạn cài lại lần thứ 2 là được không có mất dữ liệu gì.chú ý coi chừng ghost nhầm ổ đĩa là mất hết dữ liệu.