Làm thế nào để điều chỉnh các trang in hợp lý ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình thường làm như thế này.
Đối với Microsoft Word trước khi in bạn vào File chọn Print Preview (hoặc click vào biểu tưởng trang giấy có hình kiếng lúp) để xem trước, nếu thấy canh lề các bên chưa hợp lý bạn vào File chọn Page Setup sau đó chọn Margins. Ở mục: " Top" và " Botton" bạn gõ vào 2cm; " Left chọn 3cm và Right gõ 2.5cm ( Đây là các con số trong khi soạn thảo văn bản người ta thường dùng để kênh lề), sau khi chọn xong bạn nhấn vào nút OK để hoàn tất.
Đối với Microsoft Excel: tương tự như Word: chọn Print Preview để xem trước nếu thấy một phần nội dung của văn bản nhảy sang trang khác, ngay trên cửa sổ trình chiếu (print preview) click vào nút Margins, lúc đó sẽ xuất hiện các đường canh lề các bên của văn bản, dùng chuột đưa con trỏ tới các đường kênh lề sao cho xuất hiện biểu tượng dấu cộng (+) có hình mũi tên, bấm giữ chuột trái và kéo rê chuột để có độ rộng và hẹp như bạn muốn. Sau khi hoàn tất việc canh chỉnh độ rộng, hẹp cho văn bản mà nội dung các trang in vẫn chưa hợp lý, bạn click nút : setup (nằm bên trái nút Margins)-> xuất hiện cửa sổ bạn chọn Adjust to và chọn số 90 hoặc 95% hiển thị size trang in thích hợp. Cuối cùng luôn chọn OK để hoàn tất.
Đối với các dạng chương trình khác làm tương tự. Chúc bạn thành công

Ken Trung
Trả lời 8 năm trước

Ta phải làm như sao:

Xm trước khi in

Điều chỉnh ngắt trang

Đặt lề và hướng giấy in hợp lí

Ken Trung
Trả lời 8 năm trước

Khó quá mình xin thua

Trí Trần
Trả lời 7 năm trước

jhklklgjyklgjy

Hồ Lượng
Trả lời 7 năm trước
http://moitruongdothanh.com/hut-ham-cau-chuyen-nghiep-uy-tin-gia-re-cty-do-thanh-hp-0936-455-455.html