Sell off tại nama ? Giá cả thấy cũng ổn mà không biết chất lượng sản phẩm thế nào nhỉ?

Đã ai tham gia chương trình này chưa http://nama.com.vn/vi/html/id27/Sale-off-dot--6, giá cả mình thấy rất ổn nhưng ko hiểu các sản phẩm này thế nào? trong list còn có cả vaio sr nhưng ko biết hàng họ thế nào nhỉ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hàng ế quanh năm suốt tháng mới giảm giá thế pác à,bình thường laptop giảm 5% là ghê lắm rồi.Trong link toàn 20% 30% có cái 48% mới ghê chứ. Cơ mà chắc lại tự nâng giá lên rồi tự giảm giá xuống thôi. Ở HN thôi à? theo mình pác nên lên tận nơi.Mình thấy có vài mẫu khá là đẹp. Nhìn rất ngầu ko giống các giòng HP phổ thông bình thường. Cơ mà phải điện thoại hỏi trước bác à,ko là lại bảo là " Hết hàng" "Con này em bán sạch rồi anh à" " Ồ tiếc quá anh chậm chân rồi " [:(]