Tư vấn nâng cấp máy tính laptop?

Mình muốn upgrade cho con lappy, cụ thể là cái VGA ati mobility X1300 cùi nhủi up lên 1 con card ngon hơn, vậy thì nâng cấp ở đâu và tốn khỏang bao nhiêu $$$$ hả mấy bro ????
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đa số các laptop thì card màn hình (dù là card rời như X1300) thì nó cũng in lên bo mạch chủ của laptop rồi nên ko nâng cấp được.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Nâng ram or hdd thì đi mà mua rồi lắp thôi. Nếu là ram thì có thể đến cửa hàng bảo nó đổi cho rồi các thêm. Còn nâng cpu ở VN thì cũng hiếm lắm, mà nâng lên cũng ko tăng hiệu năng mấy.