Cách gộp 2 ổ lại khi cài win mới ?

Chả là tháng trước nghịch , cài cả 2 win 7 và win xp trên máy , dùng 1 tháng thì lỗi liếc loạn cả lên , muốn cài lại 1 mình win7 thôi , mà mình chia ổ C trước ra làm 2 ổ để cài cả 2 win , h muốn nhập 2 ổ đấy lại như cũ rồi cài win7 lên thì làm thế nào nhỉ Với cả máy mình hiện h đang cắm 2 ổ , ổ chính cài win là ổ 320 GB , và cắm thêm 1 ổ 500 GB nữa , dạo này chả hiểu sao dùng 1 tí là bị mất ổ 500 GB , khởi động lại máy thì lại hiện , dùng 1 lúc thì lại mất . Dùng các ứng dụng trên ổ 500 GB đấy thì rất delay , hoặc chậm , xem film , nghe nhạc , chơi game .... , chả hiểu sao nữa , ai biết ko
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại tớ đang dùng 2 win như cậu đã đc vài tháng rồi và ko thấy bị làm sao cả . Nếu muốn theo yêu cầu của cậu thì dùng 1 soft format rồi nối 2 partion lại thành 1 thôi. Đề cử xài của PQ Magic hoặc acronis. Kiểm tra lại dây adapter của cái ổ thứ 2 xem