Làm thế nào để phát hình từ PC ra TV???

Làm thế nào để phát hình từ PC ra TV??? Nhà em có cái card màn hình có hỗ trợ DVI và S-Video (Asus 7300GT DDRII Silent), bác nào có cách cho nó phát hình ra TV hộ em dc ko
Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn đã biết, tín hiệu của computer là digital, còn của TV phần lớn hiện nay là analog. Theo tôi biết thì muốn đưa hình ảnh từ PC ra TV cần có một thiết bị chuyển đổi. Trong trường hợp của bạn, thiết bị đó được tích hợp ngay trong PC. Tuy nhiên hạn chế của thiết bị này có thể gồm những vấn đề sau: - Tín hiệu ra TV phải theo chuẩn mà TV chấp nhận (ví dụ, PAL, NTSC ....) - Độ sâu màu do đó bị hạn chế (theo tôi biết tối đa là 256 màu) - Tần số (refresh rate) hạn chế (50Hz - 65Hz) Bạn hãy thử làm những bước sau để khai thác hiệu quả cổng S-Video: - Đọc kỹ tài liệu hướng dẫn của TV để xác định các thông số cơ bản trên - Tìm cách thay đổi các xác lập thiết bị bằng phần cứng hoặc phần mềm (nếu có). Một số thiết bị không có điều chỉnh xác lập mà nhà sản xuất đặt sẵn xác lập có khả năng tương thích lớn nhất. Chúc bạn thành công.
thao xuan thuy
Trả lời 15 năm trước
ông mua cho tôi cái Card TV OUT về cắm vào là xong.