Xin chỉ cách tắt máy tính trong mạng LAN ?

Chả là tối nào bọn nó cũng xem phim ồn muốn chết bực mình quá, nên em muốn tắt máy của bọn nó ( để tiếp tục những giấc mơ đẹp còn, mơ gì đó là chuyện của em) qua tham khảo trên nhiều diễn đàn nhưng vẫn không được Nên xin các bác biết thì chỉ em.( 1 cú dứt điểm cho nó chít)_
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng lệnh: shutdown -s -t "thời gian tắt máy" với thời gian tắt máy tính bằng giây vd: muốn tắt máy trong 10 phút thì dùng lệnh: shutdown -s -t 600
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu trong mạng LAN bạn có thể vào RUN-> go shutdown -i khi đó bạn chỉ cần add tên máy của victim vào là Ok. Nếu bạn không biết tên máy của victim thì ít nhất bạn cũng biết Ip chứ bạn dùng lệnh shutdown -s -f -m //diachiIp(hoactenmay) -t [khoang thoi gian tinh bang giay] Bạn thử thử được không. Nếu coi film online thì dùng Netcut là OK.
Nguyễn Hữu Long
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Dùng lệnh: shutdown -s -t "thời gian tắt máy" với thời gian tắt máy tính bằng giây vd: muốn tắt máy trong 10 phút thì dùng lệnh: shutdown -s -t 600[/quote] Cái này chỉ thực hiện trên máy tính đang sử dụng đc thôi.
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
Chỉ có cách bạn cài phần mềm điều khiển từ xa thôi. Nhưng theo tôi họ đã ko có ý thức thì bạn làm gì cũng vô ích . nếu họ biết bạn có ý tắt máy của họ thì bạn thử tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra . cách tốt nhất là đến gặp họ nói rõ quan điểm ra thưong lượng mở nhỏ về đêm để bạn ngủ [:-P]