Cách copy nhạc từ CD qua máy tính?

Xin chỉ giùm cách chép nhạc từ CD qua máy tính, mình chép mà chỉ là Shortcut thôi, nên không chạy được bản nhạc?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng chương trình chơi nhạc có sẵn trong window để làm việc này. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn làm với chương trình Window Media Player 11 B1. Cho đĩa vào ổ B2. Khởi động chương trình WMP 11 B3. Chọn thẻ Rip trong WMP 11 >> More Options... B4. Chọn thẻ Rip Music trong khung Options Ở đây bạn có thể chọn Change để chọn nơi bạn muốn lưu lại các file nhạc được copy từ đĩa. Ở mục Format bạn nên chọn mp3. Ở dưới có thanh Audio quality bạn có thể để ở mức thấp nhất (128 Kbps)với chất lượng âm thanh khá, hoặc tùy chỉnh cao hơn với chất lượng âm thanh tốt hơn. Chúc vui vẻ !!
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều phần mềm hỗ trợ copy cd nhưng nếu bạn không có phần mềm thì có thể copy trực tiếp từ window media player. Đầu tiên bạn cho đĩa cd vào, chọn thẻ copy from cd khi đó nó sẽ hiện lên một danh sách gồm các bài hát trong đĩa cd. bạn có thể chọn các bài hát mình định copy, nếu không muốn copy bài nào thì bỏ dấu tích đi. sau đó bạn nhấn vào copy music chương trình sẽ bắt đầu copy từng bài một. Thư mục chứa các file copy bài hát đó mặc định trong C:\Documents and Settings\My Documents\My Music. bạn có thể thay đổ đường dẫn bằng cách chọn thẻ Tools/option/copy music chọn change... và chọn ổ đĩa bạn muốn.