Cách cài Windows Media Player 11 trên Win XP không bản quyền !

Bạn thích WMP 11 vì nghe nhạc hay, vì giao diện đẹp, nhưng bản Win bạn đang xài lại không có bản quyền. Vậy bạn muốn có WMP 11 không, bạn hãy làm theo các bước sau nha. + Step 1: Bạn down WMP 11 về. Bạn down tại đây: h[blue]ttp://www.microsoft.com/windows/windowsmedia/player/11/default.aspx[/blue] + Step 2: Tắt kết nối mạng Internet và máy tính bạn phải cài Winrar. Bạn down tại đây: [blue]http://www.4shared.com/file/41362718/c2956748/wrar371.html[/blue] + Step 3: Bạn nhấp phải chuột lên file wmp11-windowsxp-x86-enu_2, chọn Extract here. + Step 4: Bạn thấy rất nhiều file hiện ra, bạn nhấp vào wmp11 > Next > Finish. + Step 5: Bạn nhấp wmpappcompat > Next > I Agree > Next > Finish. + Step 6: Bạn nhấp wmdbexport > diễn ra rất nhanh nên bạn không kịp nhìn thấy gì đâu. + Step 7: Bạn nhấp WindowsXP-MSCompPackV1-x86 > Next > I Agree > Finish. + Step 8: Bạn nhấp wmfdist11 > Next > Finish. + Step 9: Restart lại máy tính. Sau khi Restart lại máy tính, bạn đã có WMP 11 sử dụng vĩnh viễn, bạn kiểm tra bằng cách: vào WMP 11 > Help ( nhấp phải chuột lên thanh taskbar ) > About Windows Media Player bạn sẽ thấy Vesion và Product ID. Chúc bạn dzui dzẻ nha ! Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất là nên làm cái gọi là có bản quyền cho win để vượt qua check của wed MS (tool có rất nhiều trên mạng). dc rồi thì cài WM11, IE7, update... thoải mái. Cách như của bạn cũng hay, mình chưa thử nhưng winxp chưa có bản quyền thì ko down WM11 trực tiếp từ wed của MS đâu bạn à. down từ đây nhé
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Cách này dùng tốt. Thanks bạn
Nguyễn Trường
Trả lời 12 năm trước

UHm. Cách này dùng ok lắm. Thank bạn nha