Sạc pin qua đêm có ảnh hưởng đến laptop không?

Hôm qua khi đang sạc máy do em ngủ quên nên cứ cắm sạc đến sáng không biết nó có ảnh hưởng gì ko nhỉ mong các bạn giúp đỡ/ Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tóm lại là chả làm sao cả Bật máy dùng hay cắm xạc Pin khi tắt máy giống nhau có thể cắm cả tuần có điều nếu làm việc trong điều kiện văn phòng thì 1 tuàn nên sử dụng hết kiệt Pin và nạp đầy lại 2 lần nếu làm việc trong điều kiện di động thường xuyên thì bạn cần kiêng kị 1 điều cơ bản là không nạp khi máy chưa cảnh báo hết Pin Và không chạy Pin khi chưa nạp đầy điều này sẽ khiên Rom trong Pin nhớ sai vị trí hết và đầy của Pin và nhiều lần như vậy sẽ khiến Dung lượng của Pin kếm đi nhiều mặc dù Cell trong Pin vẫn tốt nôm na là thế hì