Làm sao để máy tính đọc được kiểu chữ VNI-Times?

Chỉ dùm mình với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn có font vni times chưa nếu chưa có thì bạn down về rồi cài lên.còn có rồi mà chưa cài được thì bạn xem lại bộ gõ đã cài chưa thường sử dụng unikey 4.*.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn copy font Vni-times vao may roi kich phai vao start>explore>c: >window>font, chon File>Intall new Font roi chon thu muc chua font Vni-Tíme luc nay copy vao roi Ok la xong.chuc thanh cong nhe
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều cách đấy bạn ạ ! nhưng tôi chỉ nói một vài cách như sau : font vni-time thuộc bảng mã vni windows vì vậy nếu máy bạn có font của bảng mã này mà không có font vni-time thì cách đơn giản nhất là bạn tô đen toàn bộ văn bản đó ,sau đó hãy nhìn lên thanh formatting trong cửa sổ word tại khung hiển thị font bạn hãy chọn một font bất kỳ có chữ Vni- đứng đầu là xong.