Có cách nào để sử dụng 3G trên laptop không ?

Hiện tại máy Dell XPS M1530 có khe cắm thẻ Sim hỗ trợ HSPDA. sắp tới tại VN sẽ phát triển mạng 3G. Cho hỏi có ai biết cách nào để sử dụng được trên laptop không? Xin cám ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ bạn có thể sử dụng được băng thông của mạng 3G nhưng bằng 1 cách gián tiếp.Bạn nên có 1 thiết bị di động,một điện thoại 3g của Nokia chẳng hạn.Bạn kết nối với laptop qua USB hoặc bluetooth.Dùng phần mềm kết nối của Nokia.Tất nhiên,điện thoại của bạn phải đăng ký và có kết nối 3G.Sau khi kết nối,chiếc laptop sẽ sử dụng đường truyền 3G từ máy tính.