Sửa quạt card màn hình nơi đâu ?

Số là cái máy tính tôi đang xài card màn hình rời, card thì vẫn chạy tốt , duy có cái quạt card màn hình là nó kiu mà thôi, thường nó kêu cũng không đến nỗi , nhưng có đôi khi nó kêu khá lớn và dạo này thỉnh thoảng lại bị cà rẹt , cà rẹt nhất là lúc khởi động . Sợ có ngày cái quạt nó thăng đường thì tiu . Khó ở chổ cái card này là AGP 8X , cũng thuộc hàng hiếm trên thị trường , sợ khó thay thế được , cũng có tra dầu chút đỉnh để nó bớt kiu nhưng sợ giải pháp này chỉ là tạm thời , vậy nên tôi mới nhờ các bro chỉ giúp chổ nào có thể thay mới cái quạt hay không , với lại cái quạt nó được đặt lồng kín trong đế nhôm tản nhiệt mới khó chứ . Anh em chỉ giúp tôi, rất cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở TP HCM, bạn ra ngoài chợ Nhật Tảo ở đường Nguyễn Tri Phương chắc là sẽ có hàng thay thôi.