Có cách nào phá PassWord của Laptop IBM T20 ko?

Tôi có người nhà gửi từ nước ngoài về 1 con Laptop IBM T20 nhưng bị password ko dùng được..Có bác nào biết cách phá pass thì chỉ giúp tôi với.. Cảm ơn rất nhiều..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểu này chắc là BIOS rồi bạn tháo nó ra rồi gỡ PIN ra thao tác giống như phá pass trên may để bàn Hoàn toàn sai! :D Đối với laptop, để tránh tình trạng ăn trộm máy tính các nhà sản xuất đã không có bất kỳ Backdoor password . BIOS passwords trong hầu hết các máy xách tay được lưu trong một con chip đặc biệt đặt trên Mainboard và chỉ có một cách để bypass là thay thế con chip này. BIOS passwords của nó không thể bypassed hoặc reset bằng việc tháo pin CMOS. Nhưng nếu Hard disk cũng bị thiết lập password thì cho dù có thay đổi chip cũng không thể truy nhập vào Hard disk!