Hỏi cách converter 1 file video để chép từ vi tính qua điện thoại ?

Tôi muốn converter 1 file video để chép từ vi tính qua điện thoại, tôi đã thực hiện với profile 3GP. Sử dụng được. Nhưng không hiểu sao bộ phim 30 phút mà chỉ cho converter có 2 phút thôi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu thế thì phần mềm bạn đang dùng chỉ là bản dùn thử thui. nếu muốn convert full thì bạn tìm bản free hoặc crack của nó về mà đăng ký dùng sẽ ổn thui. Ngoài ra bạn cũng cóa thể dùng Aiseesoft AVI Video Converter 3.1.08 để dùng Download tại:http://www.aiseesoft.com/downloads/avi-video-converter.exe Hoặc :http://download.cnet.com/Aiseesoft-AVI-Video-Converter/3000-2194_4-10898161.html?tag=mncol. Chúc bạn thành công.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Video dùng cho điện thoại thường là *.3gp hoặc *.mp4. Có rất nhiều phần mềm để converter từ các định dạng video khác sang định dạng dùng cho điện thoại (kể cả từ DVD). Bạn có thể vào các trang echip.com.vn hoặc xahoithongtin.com.vn hoặc quantrimang.com.vn để tìm phần mềm thích hợp dùng miễn phí hoặc có sẵn key để tải về mà dùng.
Nguyễn Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy dùng Phần mềm này việt hóa 100 % mà ưu điểm là miễn phí , nhanh gọn nhẹ. các tính năng tuyệt vời !

link download http://www.mediafire.com/?k38hp1y2zw1pxjq

nguyen anh phu
Trả lời 12 năm trước

You hãy dùng phần mêm: Total Video Convert đi.

Nó có rất nhiều tùy chọn đó.

(Mấy bác làm video thường lấy cái này để Convert đó :D)

Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước
Cty TNHH Viễn Thông phân phối các sản phẩm viễn thông với giá tốt nhất :
LAPPKABEL, ALANTEK, BELDEN, UPS APC, Converter, ...
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được giá tốt nhất :
TRẦN OANH- 0968 028 654