Máy in Canon IPF70 báo hết mực, mình đã đổ mực mới vào bình mực cũ. Tuy nhiên khi lắp trở lại máy vẫn báo hết mực ?

Mình đang sử dụng máy in Canon IPF700, sau khi sử dụng hết mực in, máy báo hết mực. Và mình đã đổ mực mới vào bình mực cũ. Tuy nhiên khi lắp trở lại máy vẫn báo hết mực. Sau đó có tìm hiểu cách reset mực in như bạn đã gửi đối với dòng máy canon IPF, nhưng đã thực hiên đúng các bước của bạn hướng dẫn rồi khởi động lại máy mà máy vẫn báo như cũ. (mình đã thực hiện lại thật kỹ nhưng vẫn như vậy). Nhưng khi ở chế độ SERVICE MODE để in thì vẫn bình thường (mặc dù màn hình máy báo đúng bình mực đó đã hết nhưng vẫn cho in), sau khi in khoảng vài tờ A1 thì ở chế độ này cũng báo luôn như vậy. Và bây giờ không thể nào in được nữa. Mong bạn hướng dẫn cách khắc phục, cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với máy in iPF 700,710 cần ver từ 1.20 đến 1.35 không được thấp hơn lại càng không được cao hơn. Ver dưới 1.20 thì máy uống mực như con nghiện, còn Ver trên 1.35 tức là từ 1.36 trở đi thì nghiện đầu in khi dùng mực refill. Nếu máy của bạn Ver hiện thời dưới 1.20 thì cần up Ver lên 1.35 cho lành đỡ hao mực, còn trên 1.35 thì phải khẩn trương hạ Ver xuống trước khi làm bất cứ thao tác gì trên máy. Khi máy báo hết mực, máy sẽ không cho phép bạn up hay down Ver, các thao tác này chỉ khi nào máy online mới làm được, vì vậy cần phải có phần mềm chuyên dụng mới làm được. Khi bạn khởi động máy, bạn chú ý xem Ver của máy là bao nhiêu thì mình sẽ có hướng dẫn cụ thể, đừng cố gắng làm bất cứ việc gì sẽ tốn tiền vô ích.