Tư vấn mua Webcam có mic ?

Do nhu cầu phải chat với EM ở xa nên cần WC nên các bro tư vấn dùm nha Yêu cầu: Rẻ, hình ảnh, âm thang (mic thu) chất lượng tốt. Cám ơn các bro
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hic, lọai này thì nhiều bác ạ! Tầm 180k có 1 cái ngon ăn rồi. Mà nên mua mic rờii đi nhé, nói cho rõ, mic trên wc ko hẳn là ok đâu á!
Hằng Lê
Trả lời 7 năm trước
chị linh ơi, cho e hỏi cụ thể loại nào với được không ạ, em cũng đang cần loại wc có míc rời, giá tầm trung thôi ạ. thank chị