Tớ có 4 triệu định mua máy phục vụ cho việc chơi game online và offline, các bạn tư vấn giúp mình nên chọn cấu hình ntn?

Mình có 4 triệu định mua máy phục vụ việc chơi games online và oflines.xin các bạn tư vấn giùm cấu hình nào dể có thể đáp ứng các việc trên.Mình ở Hồ chí minh
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với giá tiền bạn đưa ra như thế, tôi nghĩ bạn nên chọn màn hình CRT 17" hàng secondhand. Vì có hạn về tài chánh nên bạn chọn dòng main G31 để sử dụng card màn hình onboard tương đối nhé. 4T hoàn toàn khả thi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Tiền ít thì không chơi intel, cứ AMD mà lấy, theo tui bạn nên lấy combo JW-RS780UVD-AM2+ (128MB Side-Port) :1350k KUMA x2 7750BE : 1270K Với combo này có thể chiến tất cả game online hiện nay, bộ này mạnh hơn bộ kia nhiều.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
4T tức là chưa tới 300 phải không, sao có của rẻ vậy mà chơi games được !
tran xuan quang
Trả lời 14 năm trước
nêu bạn thích chơi game thì cấu hình cây 4tr không ổn lắm bạn ạ, cấu hình 4tr chỉ phục vị tốt cho soạn thảo thôi.
Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 13 năm trước

3tr6 mình đã mua được 1 case core 2 duo ngon lành rồi còn 400k làm cái màn hình nữa là OK.Nếu có ĐK thì bớt chút tiền màn hình mà mua VGA rời bạn à.

Tran Tan Loc
Trả lời 13 năm trước

4tr thì khó mà chơi game online được .. mình có máy cũ đang định bán giá 2380.000(chỉ máy ko thui)bạn có thể mua thêm các bộ phận khác tại tiệm của mình..CẤu hình :CPU Intel dual core 2.0GHz....DDRAM2 2G....Hdd40G sata..CDRom..Bảo hành 3 tháng cho bạn luôn..Cấu hình như vậy là có thể chạy Win7 rùi .. Nếu muốn mua thì liên hệ : 01664140033..xã tân hải, huyện tân thành, tỉnh BRVT.. www.vitinhthanhthang.com

Hoàng Nhật Trường
Trả lời 12 năm trước

Muốn mua may 4tr ve chơi game thic chi co mà chơi đc game Picahu thôi ban àh

Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 12 năm trước

bạn truongcdhn thật nguy hiểm =))

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

CPU Intel Pentium Dual Core E6500 - 2.93 GHz - 2MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 -

Ram: 1G/800

HDD: 160G

Pus: Hunkey 450W

hay e này

Intel® duo Core™ e5300 tốc độ xử lý 2.60*2 GHz
Windows® 7 32-bit nguyên bản
màn hình LCD 18.5 " W 1953 T, do tuong phan:50000:1
Ram 2Gb
O cung 320 Gb
DVDRW AUS 22B2S
CASE VENUS NV 237
KB GENIUS 110 CAPNGUON SÂT KM
MSI G 31 TM P21
MOUSE GENIUS QUANG 120

Linh Ngọc
Trả lời 6 năm trước

4 triệu thì bạn có thể mua được 1 vài dòng DELL seconhand, hoặc là dòng giá rẻ của ASUS. Nhưng mà với tầm 4tr thì cố gắng thêm chút nữa để mua ASUS core i3 là ngon rồi

Bạn có thể tìm 1 số trang web tổng hợp game online nhẹ để chơi, đỡ giật lag