So sánh x4 640 và x4 740?

Em hiện tại đang dùng Athlon 2 x4 640 chạy socket AM3 nhưng hiện tại do con main nó tạch lên đành tìm combo khác thay thế. Hiện tại thì em đã tìm được 1 combo chạy con Athlon 2 x4 740. Em có vào mạng tra giá của nó thì thấy 740 có 1tr5 mà 640 lại 2tr3 (em tra trên vật giá ạ). Em thì khẳng định 1 điều là em rất gà nên mong các bác tinh thông vào giúp em ợ! Ko biết con 740 có mạnh hơn và đỡ nóng hơn con 640 ko ợ! Xin các bác giúp đỡ nhiệt tình để nếu được thì ngày mai e đi xúc ợ!

xanh meo
Trả lời 7 năm trước

tất nhiên là x4 740 hơn rồi. x4 640 giờ làm gì còn hàng nữa bác ơi.