Hỏi về mainboard?

Xin chao cac anh chi toi la bach toi co cau hoi muon hoi.2 so seri cua main asus p5kpl am se :98AM0AD079357 va 9AM0AD079357 co phai la mot khong.
chan thanh cam on

so seri main asus p5kpl gom bao nhieu ky tu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Số seri là khác với mã main nhé. 98AM0AD079357 va 9AM0AD079357.

Là số seri liên quan tới số lượng và thông tin sản xuất,giửa thiết bị và nhà SX, người ta quản lý bằng seri thui, gửi bảo hành mình quan tâm tem BH của, đại lý hoặc nhà phân phối. Nước ngoài thì quan tâm seri này thui_thường người tiêu dùng hoặc Kỹ thuật không quan tâm cái này.

Còn dài ngắn bao nhiêu ký tự thì vô chừng chứ không nhất định và củng tùy hãng SX._Mã main asus p5kpl.Là mã của main.Thường nguời tiêu dùng và KT cần quan tâm cái này. Vì mã của main nói lên đời,đặc tính chủng loại,thông số kỹ thuật.v.v..dù bề ngoài nhìn giống nhau như đúc nhưng khác mã main thì chắc chắng sẽ khác về tính năng kỹ thuật nào đó.VD. Buss main, buss ram, buss cpu, Vga PCI EX và AGP..v.v...