Ổ cứng gắn ngoài WD bị lỗi I/O device error ?

Em có 1 ổ cứng gắn ngoài WD 1TB, đang dùng bth tự nhiên sáng nay không vào được 1 số folder trong ổ. nó hiện lên thông báo I/O device error ...

Các bác cứu em với, lỗi này có tự sửa đựoc ko ạ, hay fải mang ra dịch vụ ạ?
nó lại rơi đúng vaò cái folder quan trọng....huhu

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử làm như sau nhé:
Chuột phải My computer->Manager->Devive Manager->IDE ATA/ATAPI Control..->chon phần ổ gắn ngoài của bác hiện lên ấy->chuột phải vào nó chọn Propetie->Advanced Settings trong hộp Transfer Mode chọn PIO Only ok thoát ra khởi động lại máy xem có ok ko ? Nếu ko được thì mang bảo hành thôi.

Thân.