Không cài X-Fi Titanium được ?

Tình hình là mới mua một em X-FI Titanium về. Lắp vào máy (với cấu hình như sign) down driver mới nhất về cài hoàn tất không hề báo lỗi gì. Nhưng khi mở foorbar lên thì không nghe tiếng (không có âm thanh gì cả đã test bằng windows media) mở files MP3 nhé.
Tiếp vào manager device thì chỉ thấy 2 thiết bị âm thanh HD gì đó???
Ai biết tư vấn dùm mình với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào foobar, vào phần audio output, chọn ngõ xuất (output) là cái sound card là ok mà !