Tư vấn - case có psu nằm dưới giá rẻ nhất có thể ?

Xin các bro tư vấn cho em case nào có psu nằm ở dưới mà giá rẻ nhất có thể ạh

vì em xài AMD nên mua HSF về toàn bỉ thổi thẳng khí nóng vào PSU, socket của AMD ko cho phép xoay HSF được như của intel, chỉ có thể hướng lên hoặc hướng xuống, hướng lên thì thổi khí vào psu, hướng xuống thì quạt của psu với HSF đụng vào nhau

nên thoy sẵn cái case noname cũng cũ rùi, nên em quyết định tiễn nó đi luôn.

Cám ơn các bro trước

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Rẻ và đẹp nhất chỉ có V3 cũng phải 900k
Ngoài ra nếu nguồn đặt dưới thì cũng phải kiếm nguồn xịn thì dây mới đủ để kéo lên