Cách bắn bluetooth từ máy laptop compaq window 7 như thế nào?

Máy mình có hỗ trợ bluetooth nhưng minh ko biết cách bật nó lên và sử dụng như thế nào? Xin các bạn vui lòng chỉ cụ thể 1 chút chứ đừng nói qua loa nha! cảm ơn các bạn!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file cần gữi, sau đó chon Send to rồi chọn Bluetooth. Nó sẽ hiện lên cho bạn 1 cửa sổ để tìm thiết bị như trong điện thoại, từ bước đó trở đi làm y hệt như trên điện thoại. trước khi gữi bạn cần bật công tắc wifi lên.