Có phải main bio TA 785G3 + bị lỗi unlock ?

Cấu hình máy mình
Bio TA 785 g3+, AMD phenomII 550, Ram Kington2x2g, vga inno9600gt, psu hunkey greenstar 550w.
Mình unlock thành b50 chạy ổn nhưng cứ tắt máy đi một lúc sau bật lên là máy ko khởi động đc, phải ấn reset nó mới khởi động lại nhưng ko bị trả core, máy vào win bình thường vẫn nhận b50.
Các pro cho mình hỏi có phải là do main ko ? Hay do con chíp mình ko unlock đc, trong win mình chạy thử các kiểu thấy nó chạy tốt , main mình up bios mới nhất rồi nhá.
thank các bạn trước

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Con chip đó unlock ko ổn định rồi . G3+ mình thấy là một trong những con có unlock giá rẻ mà tốt nhất hiện nay đấy .
jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Lúc trước xài asrock 780gmh/128 unlock 720be cũng bị vậy.Sau này update bios thì chạy+mở máy bình thường. Bồ thử update bios xem