Kết nối 2 máy tính qua dây cáp ?

Cho em hỏi: cách kết nối 2 máy vi tính với nhau để có thể chia sẻ đường truyền bằng Dây Cáp.
P/s : 2 máy tính trên đều là những máy con
Xin Cảm Ơn !!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn ơi có phải bạn muố hỏi kết nối giữa hai máy tính với nhau thông qua cable mạng đúng không? nếu là như vậy thì bạn chi cần mua một đoạn dây mạng vừa đủ kết nối hai máy tính và bấm theo cáp chéo sau đó bạn nối trực tiếp hai may tính mà bạn muốn là được. Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu nối trực tiếp 2 máy tính thì bạn chỉ cần mua một đoạn cáp và kêu người ta bấm chéo. Sau đó về nối 2 máy, thiết lập địa chỉ Ip, workgroup, xong khởi động lại máy. Nhớ tắt tường lửa. Bây giờ nếu bạn muốn chia sẻ gì giữa 2 máy thì nhấp phải chọn sharing and security và chọn share.