Main GIGA G41 M ES2L,CpuE 6500, Ram 2G kingtons liệu có thể dùng cho phòng net ?

Xin các Pro tư vấn giúp: Main GIGA G41 M ES2L,CpuE 6500, Ram 2G kingtons dùng cho phòng net được không,nghe?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Main Giga G41 M ES2L : Main nè hỗ trợ tốt, giá thành hợp lý --> OK
- CPU E 6500 : Dual core 2.93, cache 2mb --> Con này tốc độ chạy nhanh, giá thành hợp lý nhưng tỏa nhiệt nóng, hơi ăn điện --> nên chú ý vệ sinh, lắp quạt, keo tản nhiệt cẩn thận.
- Ram 2gb : hiện với các games bình thường là ok, bạn chú ý nên dùng 1 thanh 2gb chứ ko mua 2 thanh 1gb để sau này nâng cấp dễ dàng, nên dùng ít nhất là loại ram bus 800 ( sau này có nâng cấp cũng ko khó khăn, tốn kém), loại kingston hoặc kingmax để có chất lượng tốt ( chú ý nhìn tem, kiểm tra kỹ để tránh hàng ngoài).
- Nếu có mua thêm card màn hình thì nên đầu tư mua hẳn card 1gb để tránh sau này nâng cấp khó khăn và tốn chi phí ko đáng có.

Ko nên giảm ram và chip như bạn trên kia nói vì sẽ làm khó cho việc nâng cấp và tốc độ chạy sau này ( càng ngày mt càng hiện đại mà tiết kiệt 1 chút như vậy sẽ khiến máy bạn quá lạc hậu thì hỏng ).