Mọi người chỉ em cách nối laptop với TV LCD bằng cáp HDMI ?

Em đã nối laptop với LCD bằng HDMI nhưng chỉ có hình, còn tiếng không có. Mọi người chỉ em cách làm thế nào để LCD phát cả hình và tiếng. Thank trước nha!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã kết nối được TV qua cáp HDMI chưa?(có nghĩa là đã có hình xuất ra trên Tivi rồi)! nếu dc rồi thì bạn hãy chỉnh lại cấu hình ở phần âm thanh của tivi ấy( cài đặt âm thanh khi kết nôi) để dạng digital là có thể nghe luôn qua tivi(qua cáp HDMI)( để analog thì khi cắm VGA fai cắm thêm 1 cái dây nữa)
cái này mình đã từng kết nối với cái TV nhà mình òi!
chúc bạn may mắn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Trước hết. Bạn phải chắc chắn rằng VGA card của bạn có ngõ ra HDMI.
Nếu đã có rồi thì sắm cáp HDMI về nối với VGA và ngõ HDMI của TV.
Sau đó bạn phải vào chương trình điều khiển của card đồ hoạ.
NVidia là NVidia Control Panel khai báo thêm một màn hình nữa
Sau đó chọn chế độ Duplicate (Sao nguyên màn hình máy tính ra TV) Extent (mở rộng 2 màn hình riêng biệt) hoặc Span (Mỗi màn hình hiển thị một phần của hình lớn)