Main nhà mình là P5KPL-AM, main này có gắn được card màn hình DDR3 không vậy?

Main nhà mình là P5KPL-AM, main này có gắn được card màn hình DDR3 không vậy? Mình mún xài HIS HD4670 IceQ DDR3 nhưng không bít main có hỗ trợ không? trả lời giùm mình, mình sẽ thanks 5* :)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main của có hỗ khe cắm PCIex 16x nên bạn có thể dùng HD4670 còn DDR3 là bộ nhớ card đồ họa nên bạn cứ mua HD4670 mà dùng.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Được, nhưng không nên vì main không cung cấp đủ năng lượng cho card (trừ loại card có chấu cắm trực tiếp từ bộ nguồn).