Làm thế nào để chạy Raid 0 chung với ổ SATA II ?

Mình lắp Raid 0 + 1 ổ sata 2 , cài win trên raid 0, lúc vào win nó ko hiện ổ sata mặc dù trong Intel Matrix Storage Manager có thấy ổ sata và ghi là Non-Raid Disk. Bro nào chỉ dùm cách thiết lập để win 7 nó nhận luôn ổ sata với Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chả hiểu bro này nói cái gì. Muốn thiết lập RAID o thì cần có 2 ổ giống nhau rồi vô bios sét RAID O rồi nó nập 2 ổ làm một format rồi cài WIN lên cái ổ chung ấy còn nếu lắp thêm ổ SATA nữa thì nó cũng nhận bình thường nhưng non raid thì đúng rồi muốn chạy raido thì cần thêm 1 ổ nữa o thì muốn cả 3 ổ đều chạy RAID thì phải set RAID 5 trong bios.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
HDD Sata mới thêm vào là ổ mới đã được format hay mua mới rồi cắm thẳng vào máy...tốt nhất vào diskmanager kiểm kiểm sự tồn tại của các HDD.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Tạo raid 0 cài win rồi lắp thêm chục ổ khác cũng ok. chú ý là ổ cứng mới thì nhớ tạo phân vùng trước không thì vào win nhận mà không thấy phân vùng đâu.