Có Cách Nào Để Dùng PC trên Màn Hình TiVi không ?

Dạo này mình hay coi phim trên PC, mà Monitor thì nhỏ quá, xem không có đã. Có Bro nào biết cách nào, hay có Bộ Chuyển Đổi nào mà cắm (chuyển) từ PC cho hiển thị ra TiVi không ? Nếu từ 1 PC mà ra được nhiều TiVi thì càng tốt. Trường hợp Tivi không có cổng VGA (TiVi mới bây giờ mới có), và không có cổng S-Video luôn thì có cách nào khác để xem trên TiVi không ? Ý mình muốn hỏi là lọai có thể cho ra giống như dây AV vậy đó, cho ra 3 đầu, 1 hình 2 tiếng, xài cho các loại TiVi cổ ??? Rất mong được chỉ giáo. Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy a có card VGA rời (tầm bình dân hay 1 số dòng trung cấp) thì nó có 1 ngõ S-video & kèm theo là 1 cái dây cable để xuất từ S-Video ra AV trên tivi mà (...nhà e xài Asus nVidia Geforce 7300 LE có ne...hoặc ko có như vậy thì a ra cái cửa hàng buôn bán phụ kiện máy tình thì có cả xô.....tầm trên dưới 10k thôi.....
dong van thang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua cái màn LCD 17" wide hoặc thích rộng nữa thì LCD 19" wide. (độ phân giải của màn hình TV là rất thấp 420x320 man CRT svcd 680 420. màn LCD mới bây giờ cũng chỉ có 1260x700) thông số o chính xác lắm nhưng tương đối. Trong khi độ phận giải màn máy tính thấp nhất cũng là 1024x768 với LCD Vuông 1280x1024. 1600x900 với màn Wide nói như vậy bác cũng đủ hiểu xem phim trên cái nào thích hơn. còn về giá cả thì như sau 1 TV Card giá từ 300 - 800K MÀN LCD 19" 2.5 TR còn 1 TV LCD 5 TR ??????????????????? mình vẫn băn khoăn ko hiểu tại sao bạn lại thích xem phim trên TV