ServerGame - Client như thế nào để tiết kiệm chi phí????

Mình đang thiết kế một phòng máy có cấu hình client như sau: -CPU: AMD BE2400 (40$) -Main J&W JWTN61P V2 (43$) - Ram: 1G (14$) - VGA HD2600 pro (650K) - HDD 20G 2nd Cấu hình trên chạy ok hầu hết các Game online hiện nay không các Bác? Em định cho các máy con xài HDD cũ 10-20G. Không biết chơi Game có ảnh hưởng gì không? hay là phải mua HDD mới Em định mua cái máy server của thằng bạn, cấu hình Intel Xeon 2G8, Ram 1Gx2 về làm máy chủ. Cấu hình như trên có ổn với tiệm Net 30 máy không? Theo thằng bạn em nói, đáng lẽ cái máy có 2 CPU, nhưng 1 cái hư rồi, nhưng máy vẫn chạy tốt. Có điều em thấy nó chơi VLTK1 treo có >12acc là laggg rùi, CPU chạy 100%. Vây mà nó xài PTS được mới ghê ! Liệu mua cái máy này về làm máy server có ổn không vậy? Có cần kiếm mua thêm 1 con CPU nữa gắn vô không? Tại thấy trên thị trường loại CPU này it lắm, mà hình như cũng kén tùm lum, hihi Note: Server chạy với CSM có ổn không các Bác? Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nghĩ sao mà lại làm hdd 20gb? 80gb mới tạm đủ dung lượng chứa soure game online!!bạn tính cho phong net minh dùng game server ???suy nghĩ kỹ bạn nhé!và nếu muốn tim pc dùng để tính tiền??? theo tôi nên mua pentum 3 là đủ rồi! Chúc bạn thành công! Theo nhatnghe