Hỏi Cách cài đặt windows cho máy dùng maiboard Gigabyte GA-8N-SLI ?

Máy mình xài mainboard Gigabyte GA-8N-SLI, lúc đầu người ta cài cho, nhưng bây giờ nó bị lỗi, cũng đã hết hạn bảo hành, hôm qua mình nhờ ngừoi quen cài đặt lại windows dùm, trong lúc cài đến bước đầu tiên Load file nó báo lỗi đủ thứ, không thể load được các file .inf và .sys. Bạn mình đã thử với cái đĩa windows xp khác nhau, trong đó có cả đĩa windows đã có driver Sata, Raid (dùng để cài laptop) mà vẫn không cài được, bạn mình cũng đã vào bios để diable chế độ Sata của ổ cứng để xài chế độ IDE nhưng vẫn không cài đựơc. các thông báo lỗi đều giống nhau khi thử bằng nhiều đĩa khác nhau. (Tất cả các đĩa windows đều dùng tốt) Ai đã dùng mainboard này và gặp trường hợp này rồi và đã cài đặt windows thành công với mainboard này xin chỉ giúp mình với, cảm ơn nhiều lắm. đây là mainboard của mình: http://www.gigabyte.vn/Products/MotherBoard/Products_Spec.aspx?ProductID=2173 Theo pcguide
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này có thể do ổ đĩa quang của bạn gặp vấn đề. Bạn thử download 1 file ghost đa cấu hình ở trên mạng rồi bung ra thử xem có được không hoặc sử dụng 1 đầu đọc khác xem sao nha.